Video: See Gerard Butler partying in Reykjavik on NYE

 Actor Gerald Butler spent New Year's Eve in Reykjavik. He attended a private function in Iðnó. 

Rapper Erpur Eyvindarson and singers Selma Björnsdóttir and Raggi Bjarna entertained guests 

Aðalheiður Magnúsdóttir fjárfestir og Selma Ágústsdóttir innanhússarkitekt skipulögðu teitið ásamt fleirum. Í boðinu voru Jakob Frímann Magnússon og eiginkona hans, Birna Rún Gísladóttir, parið Magnús Scheving og Hrefna Björk Sverrisdóttir, Sólveig Þórarinsdóttir jógakennari, Sóley Kristjánsdóttir og Freyr Frostason, dj Dóra Júlía, Áslaug Magnúsdóttir tískumógúll, Gulla Jónsdóttir arkitekt í Los Angeles, Sirrý Hallgrímsdóttir, Gísli Örn Garðarsson og Harpa Einarsdóttir. Þar voru líka Lárus Páll Ólafsson og Jóní í Gjörningaklúbbnum svo einhverjir séu nefndir. 

Weather

Snow showers

Today

2 °C

Clear sky

Tomorrow

1 °C

Cloudy

Thursday

3 °C